Browsing Category

Đồ họa

cach-su-dung-hinh-thu-nho-cua-youtube-trong-wordpress
Photo, Wordpress,

Làm Thế Nào Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trong WordPress

Bạn có biết rằng bạn có thể làm các công việc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản trong WordPress backend hay không? Chỉnh sửa ảnh cơ bản bao gồm cropping, xoay, chia tỷ lệ và lật hình ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Khi sử dụng WordPress cho micro-blogging hoặc khi viết một bài đăng nhanh bạn sẽ thường thấy mình bị giới hạn bởi các phần mềm.

plugin mạng xã hội WordPress
Icon, Wordpress,

Chèn nút chia sẻ mạng xã hội cho WordPress bằng Plugin

Mạng xã hội hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến vì nó chiếm số lượng người sử dụng rất lớn trên toàn thế giới. Đối với một website thì việc chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội giúp tiếp cập tới rất nhiều độc giả cũng như mang lại lượng traffic rất lớn, từ đó quảng bá được thương hiệu cá nhân.

Khám phá 20 tính năng cực kì thông minh Adobe Photoshop 2020
Đồ họa, Software,

Khám phá 20 tính năng cực kì thông minh Adobe Photoshop 2020

Với các tính đồ yêu đồ họa chắn hẳn sẽ không thể bỏ qua sự kiện hàng Adobe vừa cho ra mắt phiên bản cập nhật của Photoshop CC Pro 2020 phiên bản 21.0, được giới thiệu và cho ra mắt những cải tiến vào ngày 4/11/2019 được nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chờ đợi. Hãy Khám phá ngay 20 tính năng cực kì thông minh Adobe Photoshop 2020 cùng Puta nhé !

[Free] Vector Hoa Mai Hoa Đào ngày tết thêm rực rỡ 9
Đồ họa, Vector,

[Free] Vector Hoa Mai Hoa Đào ngày tết thêm rực rỡ

(Puta.edu.vn) Được nhiều bạn, nhiều chuyên viên, tín đồ đồ họa quảng cáo, đồ họa website yêu cầu chia sẻ thêm vector hoa mai hoa đào cho ngày tết thêm rực rỡ, thêm nhiều ý tưởng cho những ấn phẩm nghệ thuật đến khách hàng, bài viết này sẽ là trọn bộ vector hoa mai đào cực kì chất lượng, hoàn toàn miễn phí !!!

vector-phao-hoa-firework-putadesign-1
Đồ họa, Vector,

Toàn bộ Vector Pháo hoa Tết Download chỉ 1 click chuột

(Puta.edu.vn) Chia sẻ trọn bộ vector pháo hoa rực rỡ nhiều màu sắc tuyệt đẹp đầy đủ kích thước, tất cả các định dạng như AI, ESP, PDF, PNG, JPG tài nguyên hoàn toàn chất lượng. Chuyên viên đồ họa không cần phải tìm đâu xa hoặc phải tốn chi phí mới có được vector pháo hoa ưng ý. Tại bài viết này chỉ cần 1 click chuột có thể tải vệ toàn bộ, tải ngay, tải ngay.

[Tải miễn phí] Photoshop 2020 không cần Crack sử dụng ngay
Đồ họa, Software,

[Tải miễn phí] Photoshop 2020 không cần Crack sử dụng ngay

Photoshop 2020 phần mềm đồ họa chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới đã cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng trên từng công cụ, nâng cao năng suất tối đa cho các tín đồ đồ họa khó tính nhất. Vậy Adobe Photoshop 2020 có gì mới để chúng ta phải chờ đợi, cùng Puta.edu.vn tìm hiểu nhé !